Cách nhập mã giảm giá trên Lazada 100% thành công

Cách nhập mã giảm giá trên Lazada 100% thành công
5 (2) votes

Tìm mã giảm giá mới quan trọng chứ sử dụng thì vô cùng đơn giản các bạn ạ, không chỉ ở Lazada mà Tiki hay Adayroi hay nhiều trang khác nữa các bạn cũng dùng tương tự nhé. Chúng ta sẽ có 4 bước để nhập mã giảm giá Lazada 100% thành công.

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Quy định của Lazada là phải đăng nhập mới sử dụng được mã giảm giá, tuy nhiên nhiều lần làm biếng mình chọn đặt hàng mà không đăng nhập thì vẫn sử dụng được mã giảm giá, tuy nhiên mình không khuyến khích điều này nhé, bạn nên đăng nhập lúc đặt hàng để theo dõi và quản lý đơn hàng cũng như khiếu nại lúc cần thiết dễ dàng hơn.

Bạn chọn đăng nhập hoặc đăng ký sau đó điền đủ và đúng thông tin yêu cầu nhé

Bước 2: Đặt hàng

Nếu bạn lựa chọn sản phẩm rồi thì bạn vào giỏ hàng và nhấn đặt hàng, nếu chưa thì bạn tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm nhé bạn có thể xem lại hướng mua hàng trên Lazada.

Bạn click vào nút đặt hàng sau khi chọn được sản phẩm mong muốn

Bước 3: Nhập mã giảm giá

Các bạn lựa chọn mã giảm giá Lazada để nhập vào nhé, hãy lựa chọn mã giảm giá tốt nhất để áp dụng nhé, để chọn được mã giảm giá tốt nhất thì bạn phải thử nhiều mã giảm giá vì mỗi mã giảm giá có quy định khác nhau, và có mã thì không áp dụng cho một vài sản phẩm mà Lazada không nói rõ nên chúng ta phải thử.

>> Xem thêm tất cả mã giảm giá Lazada còn dùng được tại Lazada, và lựa chọn đúng mã của ngành hàng bạn đang mua nhé.

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng và mức giảm giá

Nếu mã giảm giá hết hạn, không sử dụng được hay không tồn tại thì sẽ có thông báo sau khi bạn nhập, nếu mã đúng sẽ hiện mức giá được giảm ngay sau khi nhập.

Lưu ý: Điều kiện áp dụng Voucher Lazada

– Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.

– Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách

– Mã giảm giá dành cho khách hàng mới chỉ dành cho khách hàng chưa từng mua sắm tại Lazada.vn trong thời gian qua

– Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.

– Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có một đơn hàng được giảm giá rồi, hay ghé thăm Saledenroi.com thường xuyên để cập nhật mã giảm giá và chương trình khuyến mã nhanh nhất nhé các bạn

Nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ giúp đỡ hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ giúp đỡ hết mình.Cách nhập mã giảm giá trên Lazada 100% thành công
5 (2) votes


Comment của bạn

avatar