Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ siêu hiệu quả

Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ siêu hiệu quả
5 (1) vote

Việc di chuyển bằng đường bay được xem là nhanh chóng, tiện lợi và khỏe khoắn nhất nhưng so với các phương thức di chuyển bằng đường bộ thì chi phí có phần đắt đỏ hơn. Tuy nhiên, nếu biết cách săn vé máy bay giá rẻ thì với nguồn kinh phí eo hẹp bạn vẫn có thể thực hiện được những chuyến bay chất lượng cao với mức giá tốt. Sau đây là bí quyết mà bạn nên nắm được.

1. Đặt vé cách trước thời gian bay nhiều ngày

Lên các website bán vé máy bay bạn sẽ thấy, nếu bay trong ngày hoặc cận ngày giá vé thường rất cao, ngược lại càng xa ngày bay thì giá vé càng rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu đã xác định được cụ thể thời gian bay, bạn hãy nhanh chóng đặt vé càng sớm càng tốt.

2. Lựa chọn thời gian bay và hãng hàng không

Giữa các hãng hàng không đều có sự chênh lệch giá nhất định nên bạn có thể chọn một hãng có giá vé tốt nhất trong cùng thời điểm bay. Tuy nhiên, nếu như công việc gấp gáp và không có nhiều thời gian chờ đợi bạn vẫn nên chọn các hãng uy tín hơn. Ví dụ như bay nội địa nên chọn VNA. Còn thoải mái về thời gian bạn có thể chọn VJ hoặc Jetstar vì thường thường 2 hãng này hay bị delay (trễ chuyến).

Bên cạnh đó, khi truy cập vào các website bán vé bạn sẽ thấy, cùng một hãng hàng không nhưng lại có rất nhiều chuyến bay liền kề nhau với mức giá chênh lệch đáng kể. Bạn hãy lựa chọn chuyến bay có mức giá rẻ nhất bởi sẽ có vài chuyến bay trong số đó là ảo. Đây là cách săn vé máy bay giá rẻ mà không phải ai cũng biết vì đó là chiêu của các hãng máy bay.

3. Cập nhật thường xuyên các thông tin khuyến mại

Có những người rất “tùy tiện” trong việc chọn hãng bay nhưng lại có một số người lại rất khắt khe. Nếu bạn muốn chọn những chuyến bay chất lượng cao với giá tốt thì hãy đăng kí thông tin cá nhân trên các trang web chính của hãng đó, ngay khi có khuyến mãi, thông tin sẽ được báo ngay về mail hoặc số điện thoại của bạn. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các chuyến bay giá rẻ và book được kịp thời mà không lo hết vé.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ với Atadi – Săn vé máy bay 0đ

4. Phải luôn chuẩn bị sẵn tiền trong túi

Vào những lúc cao điểm có khả năng sẽ hết vé, bạn cần phải luôn có tiền ở trong thẻ để được book giữ chỗ ngay, nếu không sẽ bị lỡ mất cơ hội săn được vé tốt. Hầu như các đại lý chỉ giữ vé tối đa trong vòng 24h, tuy nhiên bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt để không bị người khác dành mất.

5. Trở thành khách hàng thân thiết của đại lý

Bạn biết đấy, bất cứ bạn sử dụng sản phẩm dịch vụ nào mà làm “khách ruột” thì chắc chắn sẽ có nhiều cái lợi. Đối với việc mua vé máy bay cũng không ngoại lệ, bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu tiên hơn như thanh toán chậm, nhận quà tặng các dịp đặc biệt,…

Thật sự, với những cách săn vé máy bay giá rẻ như ở trên bạn sẽ luôn có một hành trình chất lượng với giá cực rẻ như những chuyến bay thông thường giá cao khác. Vậy thì tiếc gì mà không nắm bí quyết này ngay và thực hiện nó chứ nhỉ?Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ siêu hiệu quả
5 (1) vote


Comment của bạn

avatar