Cách trị bệnh gút hiệu quả và an toàn bằng thảo dược thiên nhiên

Cách trị bệnh gút hiệu quả và an toàn bằng thảo dược thiên nhiên
Đanh giá bài viết!

Bệnh Gout (hay bệnh gút) luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng bởi những cơn đau khủng khiếp, dai dẳng, gây nên những biến chứng khôn lường như đột qụy, tiểu đường, tổn thương thận và khớp.

Nắm được cách trị bệnh gút sớm chừng nào thì bệnh nhân càng có cơ hội thoát khỏi các cơn đau và sự phiền toái mà nó mang lại càng sớm chừng đó. Hãy cùng tìm hiểu để đảm bảo cho bản thân một đời sống khỏe mạnh và nhiều năng lượng tích cực.

Nguyên nhân gây ra bệnh Gút

Gút hình thành do trong máu có quá nhiều axit uric. Cụ thể ở nam giới được tính trên 420 μmol/L và 380 μmol/L ở nữ giới. Cho đến nay, nguyên nhân chính xác gây ra bệnh gút chưa được cụ thể hóa, tuy nhiên có 2 yếu tố chính đó là do di truyền và ăn uống.

cách trị bệnh gút

Gút đa phần xuất hiện ở nhóm người béo phì, người có chế độ ăn quá nhiều thịt động vật và đồ biển có chứa nhiều chất purine, những người ăn kiêng thiếu ca-lo-ri cùng nhóm người thường xuyên sử dụng bia rượu.

Biểu hiện của bệnh Gút

Bệnh gút hình thành sau nhiều năm tích tụ quá nhiều tinh thể axit uric trong khớp và các mô bao quanh nên cần phải nắm được cách trị bệnh gút ngay khi chưa phát hiện ra bệnh để kịp thời chữa trị khi có những triệu chứng như: nóng, đau, sưng, rất mềm ở 1 khớp, thường là 1 ngón chân cái.

Các cơn đau sẽ tăng dần đều và kéo dài suốt nhiều tiếng đồng hồ, thường là xuất hiện vào buổi tối và giảm đau sau 2 – 7 ngày. Khi cơn gút giảm, lớp da quanh khớp bị đau có thể tróc ra hay ngứa.

trị bệnh gút hiệu quả

Cách trị bệnh gút nhanh chóng bằng thảo dược thiên nhiên Lá nương Gúte

Lá nương Gúte như một loại thần dược giúp bạn phòng ngừa và loại bỏ bệnh gút hiệu quả và an toàn. Không chỉ là khắc tinh của bệnh gút mà sản phẩm còn có nhiều công dụng khác như:

  • Hoạt huyết, trừ thấp, giảm đau nhức xương khớp
  • Giúp đào thải axit uric trong máu – nguyên nhân chính hình thành gút
  • Phòng ngừa các cơn đau xương khớp cấp và mạn tính
  • Tăng cường sức đề kháng cho các bệnh nhân mắc bệnh gút
  • Bổ can, thận và tăng cường chức năng sinh lí.

cách trị bệnh gút

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN

Gút có 4 giai đoạn phát triển, Lá nương Gúte đều có tác dụng chữa trị trong cả 4 giai đoạn đó.

Giai đoạn 1: Giai đoạn nhẹ nhất, tức là khi chỉ số axit uric trong máu đã vượt mức 420 μmol/L (ở nam) và 380 μmol/L (ở nữ). Sản phẩm sẽ đào thải axit uric, ngăn ngừa sự kết tủa của muối urat.

Giai đoạn 2: Giai đoạn khớp đã bị sưng và gây ra các cơn đau dữ dội. Lúc này, lá nương Gúte sẽ phá vỡ các tinh thể urat đã hình thành và đào thải chúng.

Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn mà axit uric đã ở mức quá cao và muối urat đã hình thành ở các khớp và thận rất nhiều khiến bệnh nhân đau nhiều và thời gian kéo dài. Lúc này, sản phẩm cũng làm việc bằng cách đào thải lượng muối đó ra ngoài đồng thời hạ lượng axit uric trong máu đưa về trạng thái ổn định.

Giai đoạn 4: Đây là giai đoạn cuối và tình trạng bệnh ở mức nguy cấp nhất làm cho bệnh nhân gặp phải các cơn đau dữ dội, sưng tấy, các khớp bị biến dạng, xương và bị phá hủy, thận bị viêm. Giai đoạn này cần nhiều thời gian để điều trị nhất. Trước hết Lá nương Gúte sẽ phục hồi chức năng của thận, từ từ đào thải lượng urat và loại bỏ axit uric.

Sự khác biệt “Lá nương” Gúte có thể giúp bạn loại bỏ hậu quả do Gout gây ra mà không phải sản phẩm khác?

  1. Bằng khoa học hiện đại đã tìm ra “bí kíp” để tạo ra sản phầm “Lá nương” Gúte hiệu quả. Sự kết hợp tinh túy giữa các vị dược liệu “quân, thần, tá, sứ hiệp đồng tác dụng” đã nâng cao được giá trị sử dụng.
  2. Thời gian thu hái thuốc đúng mùa nên hàm lượng hoạt chất và dược tính là cao nhất trong năm. Thêm vào đó Quy trình chế biến dược liệu, sao tẩm phù hợp với từng vị thuốc giúp chuyển hoá các chất có tác dụng chữa bệnh tồn tại trong cây không tan trong nước chuyển thành dạng tan do vậy sản phẩm có chất lượng cao.
  3. Sản phẩm được bào chế dưới dạng cốm hoà tan nên rất dễ sử dụng, đủ liều cho từng giai đoạn của bệnh Gout. Khi dùng hoà tan trong nước nóng, ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 gói.

MUA NGAY SẢN PHẨM LÁ NƯƠNG GÚTE

Theo từng giai đoạn của bệnh thời gian điều trị sẽ khác nhau nhưng thường trong khoảng 1 – 3 tháng. Cách trị bệnh gút bằng Lá nương Gúte được các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu chứng nhận và khuyên dùng. Đây là sản phẩm được bào chế theo công thức gia truyền. Hãy thử dùng và cảm nhận sự hiệu quả mà sản phẩm đem lại để chấm dứt những cơn đau mà bệnh Gút mang lại cho bạn nhé.

Chúc các bạn điều trị bệnh thành công!Cách trị bệnh gút hiệu quả và an toàn bằng thảo dược thiên nhiên
Đanh giá bài viết!


Comment của bạn

avatar