Đăng ký Tài xế Uber Ô tô tại TPHCM và Hà Nội thu nhập 30-50 triệu/tháng

Đăng ký Tài xế Uber Ô tô tại TPHCM và Hà Nội thu nhập 30-50 triệu/tháng
Đanh giá bài viết!

Để trở thành lái xe taxi Uber, bạn chỉ cần đăng ký thủ tục rất đơn giản, và bạn sẽ có một nghề tay trái khá ổn định.

Uber taxi ngày càng phổ biến với những ưu điểm mang lại hơn hẳn taxi truyền thống, do đó, nhiều người dự đoán trong tương lai Uber taxi sẽ có thể lấn át taxi truyền thống và trở thành thống trị trên thị trường taxi nước ta.

Do đó, khá nhiều tài xe taxi truyền thống, và cả những người sở hữu ô tô, đang tìm hiểu cách trở thành lái xe Uber taxi.

đăng ký tài xế uber

Uber là cách giúp bạn tăng thu nhập mà không phải gò bó thời gian trong các văn phòng hay chịu áp lực từ các cấp trên khó tính. Nền tảng công nghệ 4.0 giúp bạn kết nối trực tiếp với các khách hàng có nhu cầu di chuyển. Tất cả những gì bạn cần là 1 chiếc xe và 1 smartphone có kết nối 3G.

Trải nghiệm làm tài xế Uber:  Đăng ký Tài xế Uber tại đây

Tuy nhiên, do còn khá hiếm ở Việt Nam, với chỉ 2 thành phố hoạt động chính là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên việc đăng ký trở thành lái xe Uber như thế nào khiến những tài xế khá hoang mang.

Tại sao bạn nên chọn đi Uber?

Uber là công ty công nghệ cung cấp ứng dụng kết nối người có nhu cầu đi xe và đối tác lái xe chỉ với một nút chạm. Khác với taxi truyền thống khách hàng gọi điện trực tiếp tới tổng đài. Với Uber, Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với lái xe thông qua ứng dụng UBER trên điện thoại. Ứng Dụng taxi UBER hiện có mặt trên Android và IOS. Bất kỳ ai cũng có thể tải về và hoàn toàn miễn phí.

Dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 nên UBER đã loại bỏ hoàn toàn các khâu trung gian như tổng đài, Phí bến bãi, Hợp đồng độc quyền, Nhân viên hỗ trợ… Nên giá thành cho 1 chuyến đi của khách hàng giảm đáng kể. Thông thường chỉ bằng 50~70% giá taxi truyền thống. Do đó nhiều người lựa chọn UBER cho các chuyến đi của mình.

Đối với Lái xe UBER. Nền tảng này giúp các lái xe chủ động hơn trong công việc. Có thể coi UBER là 1 giải pháp làm thêm hiệu quả với mức lương khá cao. Với UBER bạn sẽ:

  • Đạt được thu nhập hấp dẫn: bạn nhận được 75% doanh thu từ khách hàng (không có hãng taxi truyền thống nào chia sẻ lợi nhuận cao như vậy). Cước phí của một chuyến đi được tính theo quãng đường và thời gian di chuyển. Hơn thế, cước phí sẽ được tăng theo cấp số nhân khi nhu cầu đi xe của khách hàng tại thời gian và khu vực đó tăng lên.
  • Lái xe bất cứ khi nào bạn muốn:.Làm việc tự do và linh hoạt, bất kỳ khi nào bạn thích. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dành thời gian cho những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn.
  • Không cần văn phòng hay sếp: Tự làm chủ công việc của mình, chọn thời gian bạn lái xe, địa điểm bạn sẽ đi và hành khách bạn sẽ đón.
  • Phần mềm Uber sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn: Bạn chỉ cần chạm vào màn hình và di chuyển. Phần mềm sẽ chỉ dẫn bạn cách thực hiện chuyến đi một cách chi tiết, các công cụ giúp bạn tối đa hóa doanh thu, kênh trợ giúp 24/7- Tất cả đều sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay trong phần mềm.

Xem thêm: Mã giảm giá Uber mới nhất

Điều Kiện Tiêu Chuẩn Xe Đăng Ký Lái Uber

Dòng xe UberX là dòng xe mà nhu cầu của khách hàng là nhiều nhất. Vì vậy, Uber vẫn đang không ngừng tuyển thêm các lái xe UberX vào hệ thống của mình. Bảng dưới đây là những yêu cầu đối với các xe muốn tham gia Uber. Điều kiện tiên quyết là đời xe phải sản xuất sau năm 2008.

 

Đăng Ký Làm Lái Xe UBER

Để đăng ký làm lái xe UBER, Bạn cần sở hữu 1 chiếc xe và 1 điện thoại smartphone để cài đặt ứng dụng UBER. Tất cả thủ tục đăng kỹ sẽ được nhân viên UBER hướng dẫn bạn. Bạn chỉ cần điền Tên và SĐT vào form đăng ký ở link sau:  Đăng ký Tài xế Uber tại đây

Nhân viên UBER sẽ liên hệ lại và hướng dẫn bạn chuẩn bị thủ tục.

Các câu hỏi thường gặp khi Đăng ký Tài xế Uber

Điều kiện xe có thể đăng ký với Uber là gì?
Xe ô tô: xe từ 4-7 chỗ *Đối với xe ô tô đời dưới năm 2008, bạn có thể đem xe, bằng lái và đăng kiểm xe tới hội thảo để được hỗ trợ kích hoạt. Xe máy: xe ga hoặc xe máy còn vận hành tốt.
Người khác có thể lái chung xe với tôi không?
Có bạn nhé! Nhiều người có thể lái chung một xe. Điều kiện duy nhất là người lái xe chung với bạn phải đăng ký thông tin với Uber để chúng tôi tạo thêm tài khoản lái xe cho họ.
Tôi sẽ nhận thanh toán như thế nào?
Đối tác sẽ nhận được 80% của cước phí thu từ khách hàng và Uber sẽ chiết khấu 20% Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán: qua thẻ hoặc tiền mặt Nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Với hình thức này, bạn không cần làm một thao tác thu tiền khi kết thúc chuyến đi. Bạn sẽ nhận được tiền cước phí vào mỗi cuối tuần trong tài khoản ngân hàng bạn đăng ký với Uber. Nếu khách hàng thanh toán bằng tiền mặt: Bạn chỉ cần thu đúng số tiền hiện lên trên ứng dụng sau khi kết thúc chuyến đi. Bạn có thể theo dõi doanh thu của minh ngay trên ứng dụng của Uber tại mục “Bản kê thanh toán”
Hình thức thanh toán của Uber cho đối tác như thế nào?
Hình thức thanh toán của Uber vô cùng minh bạch. Bạn sẽ nhận được thanh toán vào mỗi cuối tuần và theo dõi được bản sao kê thu nhập của mình hàng tuần. Bạn có thể quản lý thông tin về thanh toán ngay trên Ứng dụng hoặc trên trang quản lý của đối tác: partners.uber.com
Tôi có thể nói chuyện với ai để được tư vấn và hỗ trợ?
Uber luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, hãy chọn một trong hai cách sau để được giúp đỡ nhé: Gọi điện lên tổng đài 0473076789 nhánh số 1 (thứ 2 – thứ 6) Đến hội thảo của Uber để tìm hiểu thêm thông tin Hiện tại, Uber có các địa điểm hội thảo dưới đây: Tầng 4, tòa nhà Kingway, 27 Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Tầng 3, tòa nhà Học viện CEO, A10 Đồng Bông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Tầng 8, toà nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội Thời gian: sáng 9:00 – 11:30, chiều 14:00 – 17:00 từ thứ 2 – thứ 6
Tôi có thể chạy xe với Uber ngoài phạm vi nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không?
Câu trả lời hiện giờ là không bạn nhé. Hiện nay, Uber mới chỉ có hoạt động ở phạm vi thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chuyến xa nhất là chuyến đi sân bay. Nếu bạn muốn làm đối tác với Uber, bạn vui lòng lưu ý điều này nhé.
Đăng ký với Uber có phải ràng buộc điều kiện gì không?
Hoàn toàn không có bạn nhé! Chúng tôi không yêu cầu bạn ký hợp đồng hay nộp phí đăng ký, cũng như không áp đặt chỉ tiêu khi làm việc. Bạn hoàn toàn tự chủ với công việc của mình, làm việc khi nào bạn muốn.


Đăng ký Tài xế Uber Ô tô tại TPHCM và Hà Nội thu nhập 30-50 triệu/tháng
Đanh giá bài viết!


Comment của bạn

avatar