Hướng dẫn cách nhận 100K khuyến mãi từ MoMo

Hướng dẫn cách nhận 100K khuyến mãi từ MoMo
Đanh giá bài viết!

Momo đang có chương trình khuyến mại cực hấp dẫn cho nhằm thu hút khách hàng mới. Theo đó, khi bạn cài mới ứng dụng Momo và liên kết với các ngân hàng (VCB, TPBank, Eximbank, Sacombank, OCB, VPBank), sau đó nạp 10.000đ vào ví Momo bạn sẽ nhận được 100.000đ. Các bạn xem hướng dẫn chi tiết ở dưới.

 

Hướng dẫn chi tiết từng bước để nhận 100.000đ từ Momo

Lưu ý: Khuyến mại chỉ dành cho khách hàng chưa từng nhập mã khuyến mại nào trên Momo

Bước 1. Cài ứng dụng Momo

Ứng dụng Momo có thể cài trên điện thoại từ AppStore hoặc Google Play.

Bước 2: Điền số điện thoại để đăng ký tài khoản:

Lưu ý là số điện thoại này nên là số mà bạn đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

Bước 3: Đăng nhập và nhập mã khuyến mại

Sau khi có mã xác thực, tạo mật khẩu bạn sẽ đăng nhập được ứng dụng Momo. Lúc đó bạn truy cập phần khuyến mại dưới đây để điền mã khuyến mại vào.

 

Tiếp đến, bạn sử dụng mã khuyến mãi là: 0909463586

Và nhấn vào nút Nhận khuyến mãi ở góc dưới cùng để nhận 100.000đ.

Sau khi nhập mã khuyến mãi trên ứng dụng Momo, bạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây. Sau khi nhận được thông báo này thì bạn hãy liên kết tài khoản ngân hàng vào ứng dụng Momo, nạp 10.000đ vào ví để nhận tiền 100K từ Momo.

Liên kết tài khoản ngân hàng và Momo

Việc liên kết tài khoản ngân hàng không thể thực hiện ngay trên ứng dụng Momo. Bạn sẽ cần đăng nhập Internet Banking của các ngân hàng để thực hiện việc liên kết này.

Sau khi thực hiện thao tác kết nối tài khoản ngân hàng trong phần Internet Banking xong, bạn cần chờ 1 lúc để ứng dụng Momo cập nhật liên kết. Các ngân hàng dưới đây là những ngân hàng đã có kết nối ví Momo.

 

1. Liên kết tài khoản VCB

Cách đơn giản nhất để liên kết tài khoản VCB với ví Momo là thao tác trên Internet Banking của Vietcombank. Sau khi đăng nhập Vietcombank Internet Banking thì bạn chọn phần Tiện ích giá trị gia tăng/Ví điện tử.

 

2. Liên kết tài khoản OCB

Tương tự với Vietcombank, việc liên kết tài khoản ngân hàng OCB với ví Momo cũng dễ dàng thực hiện qua Internet Banking.

 

3. Liên kết tài khoản VPBank

Liên kết tài khoản VPBank và ví Momo để nhận khuyến mãi cũng tương tự.

 

4. Liên kết tài khoản các ngân hàng khác

Việc liên kết các ngân hàng khác với Ví Momo cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo thêm Tại đây.

Nhiều ngân hàng khác bạn có thể nạp tiền vào Momo với thẻ ATM nhưng có thể còn chưa cập nhật tính năng liên kết Ví Momo trong Internet Banking. Việc liên kết tài khoản ngân hàng và nạp 10.000đ vào ứng dụng là yêu cầu bắt buộc để được Momo tặng 100.000đ nhé.

Nạp tiền vào ví để Momo tặng 100K

Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng, bạn hãy chờ một vài giờ trước khi đăng nhập lại ứng dụng Momo. Khi Momo đã cập nhật liên kết thì bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận sau.

Bây giờ, bạn hãy tiến hành nạp 10.000đ vào ví Momo để nhận thên 100.000đ từ Momo.

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo được tặng 100.000đ quà tặng như dưới đây.

Nhiều bạn sau khi nạp 10.000đ vào ví thường không biết là tiền sẽ được cộng vào đâu. Bạn nhớ kiểm tra mục Quà tặng trên ứng dụng/tiến hành nạp thử 100.000đ điện thoại sẽ thấy quà tặng từ Momo nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình Momo khuyến mãi này thì đừng quên bình luận dưới đây nhé. Sau khi nhận được 100.000đ, bạn hãy giới thiệu bạn bè cài Momo và dùng mã giới thiệu để cả hai người cùng nhận được 100K từ Momo nhé.

Chương trình Momo tặng 100K này là chương trình vô cùng tốt. Hãy Like/Share để bạn bè của bạn cũng được hưởng những ưu đãi này nhé.

Nguồn: thatlare.vnHướng dẫn cách nhận 100K khuyến mãi từ MoMo
Đanh giá bài viết!


Comment của bạn

avatar