Kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo chất lượng

Kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo chất lượng
Đanh giá bài viết!

Vì không phải chịu bất cứ khoản thuế phí nào nên hàng xách tay có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm được phân phối ở các đại lý chính hãng, do đó nó được nhiều người quan tâm hơn. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho các bạn dễ gặp phải nhiều rủi ro như hàng kém chất lượng hay hàng hết hạn sử dụng,… Vì thế ở bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam để các bạn hạn chế rủi ro ở mức cao nhất.

Lựa chọn nguồn hàng uy tín

Nếu các bạn không có người thân quen ở Mỹ thì đương nhiên điều tiên quyết để giúp bạn có được sản phẩm chuẩn chất lượng với giá cả phải chăng là lựa chọn được nguồn hàng uy tín. Đa phần các nguồn hàng này được các du học sinh, tiếp viên hàng không hoặc khách du lịch,… mang từ Mỹ về.

kinh nghiệm mua hàng xách tay từ mỹ

Kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Các sản phẩm này không hề được kiểm duyệt qua các cơ quan chức năng và thông thường cũng không có giấy tờ xác thực đó là sản phẩm chính hãng nên lẽ dĩ nhiên bạn cũng không thể biết chắc nó có đáng tin cậy hay không. Vì vậy, để mua được hàng tốt cần có nguồn cung tốt. Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn lựa chọn được nguồn xách tay tốt

  • Tìm hiểu xem người thân và bạn bè mình có ai bên Mỹ hay không và nếu có hãy nhờ họ đặt hàng giúp.
  • Những nơi uy tín thường sẽ có lượng khách hàng lớn, điều này bạn sẽ dễ nhận thấy qua việc tương tác trên các trang mạng xã hội.
  • Lựa chọn những nơi có phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng bằng các cam kết đổi trả hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng. Thông thường họ sẽ có cả website để bạn tiện mua sắm hơn.
  • Thông qua các kênh thông tin trên các diễn đàn, mạng xã hội bạn hãy tìm hiểu, rà soát và chọn lọc ra những nơi mua hàng tốt nhất rồi so sánh giá giữa các nơi để mua được sản phẩm ở mức thấp nhất.

Chọn mua hàng trong thời điểm hạ giá

kinh nghiệm mua hàng xách tay từ mỹ

Kinh nghiệm mua hàng xách tay từ mỹ về việt nam giá rẻ cho bạn đó nữa là chọn các thời điểm nhãn hàng hạ giá để mua sắm với giá tốt nhất. Cũng như ở Việt Nam, vào các ngày lễ quan trọng tại Mỹ, các sản phẩm sẽ đồng loạt hạ giá, nếu mua đúng vào các dịp này bạn sẽ có được sản phẩm yêu thích với giá tốt nhất. Đặc biệt, bạn không nên bỏ qua các ngày lễ như Black FridayCyber Monday,… vì đây được xem là những ngày mua sắm đại hạ giá, có những sản phẩm được bán với mức chưa tới 1/3 so với ngày thông thường.

Hiểu rõ về các mặt hàng xách tay

kinh nghiệm mua hàng xách tay từ mỹ

Cũng như các sản phẩm tiêu dùng khác, hàng xách tay được phân ra 3 loại chính gồm Brand New” (mới 100%), “Refurbished” (hàng có lỗi được trả về nhà sản xuất sửa chữa và xuất kh), “Used” (sản phẩm đã qua sử dụng). Bạn cần phải biết sản phẩm mình mua thuộc loại nào và nắm rõ mức giá của từng loại để tránh mua phải giá cao.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua hàng xách tay từ mỹ về việt nam, ví dụ: Fado.vn… Fado.vn giúp khách hàng tiếp cận hơn 800 triệu sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam từ saledenroi.com hay nhất giúp các bạn có được những sản phẩm tốt với giá rẻ. Hi vọng những thông tin này thực sự hữu ích cho các bạn!Kinh nghiệm mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo chất lượng
Đanh giá bài viết!


Comment của bạn

avatar