Mã giảm giá Bitis Hunter 10%, Voucher khuyến mãi Biti’s Hunter 2018

Mã giảm giá Bitis Hunter 10%, Voucher khuyến mãi Biti’s Hunter 2018
5 (4) votes

Bitis Hunter là dòng sản phẩm giày của Bitis được hướng tới đối tượng nhóm khách hàng trẻ tuổi, chính vì thế Bitis Hunter có thiết kế trẻ trung năng động, sau MV Lạc Trôi của Sơn Tùng thì Bitis Hunter đã nổi hơn được nhiều giới trẻ biết đến.

Hiện tại các sản phẩm Bitis Hunter đều được bán trên các trang web TIKI, LAZADA, Adayroi, mỗi trang đều có mã giảm giá Bitis Hunter với mức khác nhau, các bạn xem trang nào giảm gia ưu đãi thì hãy mua nhé

Mã giảm giá Bitis Hunter mới nhất

10%
SALE
Bitis Hunter giảm giá khi đặt mua hàng trực tuyến
Hạn dùng: 30-05-2018
Ưu đãi đặt mua Bitis Hunter Online ở Lazada
15%
SALE
Tiki giảm giá lên tới 15% các sản phẩm Bitis Hunters
Hạn dùng: 30-05-2018
Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
15%
SALE
Yes24 liên tục có mã giảm giá 10% Bitis Hunter
Hạn dùng: 30-05-2018
Nhập mã giảm giá để được giảm 10% khi mua giày Bitis Hunter

 

Giới thiệu dòng sản phẩm Bitis Hunter

Bitis Hunter có một thiết kế trẻ trung năng động, hướng tới các đối tượng trẻ tuổi thích phong cách thời trang thể thao. Mẫu mã Bitis Hunter đa dạng nhiều màu sắc phù hợp với mọi đối tượng và với mức giá 650K dành cho giày nam và tầm 400K cho giày nữ bạn sẽ sở hữu ngay cho mình 1 sản phẩm giày chính hãng phong cách hiện đại trẻ trung.

Ưu điểm giày Bitis Hunter mới được sử dụng chất liệu cao cấp, giày Bitis Hunter được tổng hợp 3 vật liệu gồm, vải, da tổng hợp và một lớp lưới. Các lớp tổng hợp này mục đich giúp cho giày thông thoáng khí, không làm hôi chân và mặc vào cảm giác thoải mái và cực kỳ nhẹ hơn. Bitis Hunter được gia công một cách tỉ mỹ từng chi tiết, các đường chỉ và đế nối phần thân với đế cực kỳ chắc chắn.

Giày Bitis Hunter thiết kế nhằm mục đích thời trang thể thao chính vì thế Bitis Hunter chỉ phù hợp với các bạn mặc đi chơi, tập gym, tập yoga, những môn thể thao nhẹ. Còn đối với các bạn muốn mua Bitis Hunter để đi Trekking hoặc chạy đường dài, đá bóng, thì không sử dụng được vì phần đế dễ bị mòn nếu hoạt động mạnh và nhiều.

Hướng dẫn cách chọn Size giày Bitis Hunter

Bước 1: Tải và in ra thước đo chiều dài bàn chân trên một tờ giấy A4.

Bước 2: Đặt tờ giấy A4 xuống sàn nhà và đo chiều dài từ gót chân lên đến ngón cái.

Bước 3: So chiều dài chân của bạn với bảng Size giày tiêu chuẩn (không phải Bitis Hunter) dưới đây.

Bước 4: Cộng thêm 1 Size khi chọn mua giày Bitis Hunter.

Các bạn lưu ý khi chọn size giày Bitis Hunter khi mua trực tuyến. Dưới đây là bảng mã size giày chuẩn dành cho Bitis Hunter

cách chọn size giày bitis hunter

Cách đo chiều dài chân, bạn hãy đo từ phần đầu ngón cái cho tới cuối gót chân, từ đó sẽ ra size chuẩn của bạn.

Mua giày thể thao Bitis Hunter ở đâu?

Có lẽ địa chỉ đầu tiên bạn nghĩ đến khi cần mua Bitis Hunter là đến các cửa hàng của Bitis để mua. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng có rất nhiều địa chỉ khác đang bán các sản phẩm Bitis Hunter giảm giá với giá tốt hơn rất nhiều so với khi mua trực tiếp ở các cửa hàng của Bitis. Những địa chỉ bán Online giày Bitis Hunter giảm giá bao gồm Lazada, Tiki, Adayroi, Yes24.

 Mã giảm giá Bitis Hunter 10%, Voucher khuyến mãi Biti’s Hunter 2018
5 (4) votes


Comment của bạn

avatar