Mã giảm giá Fahasa Tháng 5/2018, Voucher Fahasa khuyến mãi mới nhất

Mã giảm giá Fahasa Tháng 5/2018, Voucher Fahasa khuyến mãi mới nhất
5 (1) vote

Hiện nay FAHASA là doanh nghiệp phát hành sách có quy mô và tầm hoạt động lớn nhất Việt Nam, Fahasa.com tập trung vào phục vụ bạn đọc tất cả các loại sách có mặt trên thị trường bao gồm sách quốc văn, ngoại văn và được phân chia theo cây danh mục rất chi tiết với hơn 7.000 phân loại sách.Với ưu thế vượt trội là đa dạng các thể loại, tiêu đề cùng mức giá cực kỳ cạnh tranh, FAHASA khẳng định là một trong Top 3 của những doanh nghiệp thương mại điện tử bậc nhất về sách ở Việt Nam.

10 năm trở lại đây, lĩnh vực phát hành sách được xem là niềm tự hào của toàn ngành xuất bản khi mà các con số thống kê luôn phản ảnh sự phát triển mạnh mẽ. Và cũng suốt hơn 10 năm qua, Công ty cổ phần Phát hành sách TPHCM (FAHASA) là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi chiếm tỷ trọng doanh thu đến hơn phân nửa của toàn ngành xuất bản.

Những chương trình Fahasa khuyến mãi giảm giá sách thường xuyên được tung ra. Giúp bạn đọc tiết kiệm được khá nhiều tiền khi chọn mua sách giảm giá. Các mã giảm giá Fahasa được cập nhật liên tục tại danh mục này.

Mã giảm giá FAHASA – Voucher khuyến mãi sách mới nhất

Có nên mua sách Online Fahasa?

Fahasa.com đang là một địa chỉ mua sách online tin cậy của các bạn yêu thích sách truyện. Bên cạnh sách truyện, Fahasa còn bán các sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh và đồ chơi lưu niệm. Mua sách online Fahasa, bạn được nhiều khuyến và mã giảm giá Fahasa giảm rất nhiều khi mua sách.

Mua sách trên Fahasa

Hiện nay, Fahasa cũng với Tiki và Vinabook là những nhà sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Ngoài kinh doanh trực tuyến thì Fahasa cũng có hệ thống cửa hàng sách toàn quốc lên tới khoảng hơn 100 cửa hàng và là hệ thống phân phối sách Offline lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Ở Fahasa, ngoài các sản phẩm sách Tiếng Việt bạn cũng sẽ gặp rất nhiều đầu sách Ngoại văn là những cuốn sách được Fahasa nhập từ nước ngoài. Chủ yếu các sản phẩm này là sách Tiếng Anh. Nếu bạn có khả năng đọc sách Tiếng Anh thì mua sách ở Fahasa đơn giản hơn rất nhiều so với việc mua sách từ Amazon.

Fahasa là đơn vị cũng khá thường xuyên có các chương trình khuyến mãi sách. Nếu bạn mua sách thường xuyên thì nhớ đăng ký tài khoản ở Fahasa để được cập nhật các chương trình giảm giá sách lớn nhé.

Chế độ giao hàng của Fahasa, bạn sẽ được fahasa giao hàng MIỄN PHÍ cho những đơn hàng từ 140.000đ tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh. Còn đối với các tỉnh thành khác, thì đơn hàng của bạn tối thiểu là 350.000đ mới được.

Phương thức thanh toán của Fahasa cũng rất đơn giản. Bạn có thể thanh toán trực tuyến qua thẻ quốc tế VISA/MasterCard, hoặc có thể chuyển khoản qua internet banking. Ngoài ra, bạn có thể chọn hình thức giao hàng nhận tiền.

Sách & Văn Phòng Phẩm là những ngành hàng khá dễ mua. Nhưng khi bạn mua ở những nhà phân phối lớn như Fahasa, thì bạn hãy yên tâm là không bao giờ dính sách lậu. Việc mua sách fahasa online là khá đơn giản. Trường cần hỗ trợ, thì bạn có thể gọi đến tổng đài 1900636467 hoặc gửi email đến info@fahasa.com.Mã giảm giá Fahasa Tháng 5/2018, Voucher Fahasa khuyến mãi mới nhất
5 (1) vote


Comment của bạn

avatar