Mã giảm giá Grab, GrabBike, GrabCar, GrabTaxi tháng 5/2018

Mã giảm giá Grab, GrabBike, GrabCar, GrabTaxi tháng 5/2018
Đanh giá bài viết!

Ứng dụng Grab là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử (“TMĐT”) trong ngành giao thông vận tải và chuyển phát nhanh, do Công ty TNHH GrabTaxi (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Ứng dụng giúp kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ vận tải và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải, bao gồm các loại hình:

  • Loại hình GrabTaxi cung cấp dịch vụ kết nối giữa hành khách và lái xe cho xe taxi;
  • Loại hình GrabCar cung cấp dịch vụ kết nối và giao kết hợp đồng điện tử giữa hành khách và lái xe cho xe ô tô dưới 9 chỗ theo hợp đồng;
  • Loại hình GrabBike cung cấp dịch vụ kết nối và giao kết hợp đồng điện tử giữa hành khách và lái xe cho xe máy chở khách;
  • Loại hình Giao Hàng (GrabExpress) cung cấp dịch vụ kết nối và giao kết hợp đồng điện tử giữa khách hàng và lái xe giao hàng bằng xe máy.

Thời gian từ khoảng giữa năm 2017 đến nay, Grab liên tục tung ra rất nhiều mã khuyến mãi, giảm giá khiến Grab trở thành dịch vụ rẻ hơn Uber khá nhiều.

Điểm tin Mã giảm giá, khuyến mãi Grabbike, GrabCar, GrabExpress HOT nhất

Danh Sách Mã giảm giá GrabBike, GrabCar, GrabTaxi tháng 5/2018

2. Hướng dẫn nhập mã khuyến mãi Grab

Với các mã khuyến mãi Grab, mỗi lần gọi xe bạn sẽ phải nhập mã một lần. Cách nhập mã khuyến mãi Grab khi bạn dùng GrabTaxi, GrabBike hay GrabCar về cơ bản y hệt nhau. Sau khi đã chọn điểm đón, điểm đi và hình thức thanh toán, bạn nhập mã khuyến mãi GrabTaxi vào ô Promo như hình dưới đây để được giảm giá nhé.

Bạn lưu ý là hiện nay, rất nhiều mã khuyến mãi GrabCar/GrabBike chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán qua thẻ (Visa/Master). Vì vậy, nếu khi nhập mã mà nhận được thông báo là ưu đãi không hợp lệ thì bạn nhớ kiểm tra lại hình thức thanh toán nhé.

Sau khi hoàn thành chuyến đi, bạn trả tiền cho tài xế theo số tiền trên đồng hồ trừ đi mức giảm của mã khuyến mãi. Bạn lưu ý sau khi tài xế nhận đón bạn bạn sẽ biết biển số xe hiện trên màn hình ứng dụng GrabTaxi. Bạn cần kiểm tra xe đến đón bạn có đúng biển số đó không thì hãy lên xe.

Đôi lúc bạn nhập mã thành công nhưng Tài xế có thể không để ý. Nếu trường hợp này xảy ra thì bạn cứ yêu cầu Tài xế kiểm tra tin nhắn, kiểm tra mục Khuyến mãi trên Hành trình chuyến đi trên ứng dụng Grab của Tài xế nhé.

3. Lưu ý cách nhập mã giới thiệu Grab

Nếu bạn cài đặt ứng dụng Grab lần đầu thì cần lưu ý về cách nhập mã giới thiệu nhé. Mã giới thiệu của Grab sẽ cần được nhập trong quá trình cài đặt ứng dụng thì bạn mới được khuyến mãi.

4. Tìm mã khuyến mãi Grab ở đâu?

Sau 2 năm liên tục cập nhật các mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabCar, GrabBike đến độc giả của Offers.vn, thì dưới đây là những địa mình thường xuyên tìm kiếm các mã khuyến mãi Grab.

1. Blog của Grab: Dù bạn đã Like Fanpage của Grab thì chắc chắn là bạn sẽ không theo dõi được hết các bài viết trên Facebook đâu. Với các Fanpage, Facebook thường giới hạn mức độ tiếp cận của mỗi bài viết đến Fan chỉ ở mức vài phần trăm thôi. Đây là cách Facebook ép các chủ Fanpage phải bỏ tiền quảng cáo để tiếp cận nhiều người. Vì vậy, đôi lúc bạn cũng nên ghé thăm Blog của GrabTaxi: Tại đây.

2. Facebook Grab: Đây là kênh chính thức, có cập nhật nhiều mã khuyến mãi, giảm giá nhất. Bạn có thể xem thêm Tại đây.

3. Từ các dịch vụ Khác: Ngoài hai nguồn thông tin chính này, bạn có thể tham khảo thêm ở những Fanpage khuyến mãi của mGift, mDeal, Fanpage của các dịch vụ mới thường sẽ có ưu đãi liên kết với Grab (Ví dụ Timo, Momo…).Mã giảm giá Grab, GrabBike, GrabCar, GrabTaxi tháng 5/2018
Đanh giá bài viết!


Comment của bạn

avatar