Mã giảm giá Lazada tháng 5/2018 – Voucher Lazada 100% còn sử dụng được

Mã giảm giá Lazada tháng 5/2018 – Voucher Lazada 100% còn sử dụng được
4.9 (18) votes

Danh mục cập nhật các mã giảm giá Lazada, voucher Lazada khuyến mãi mới nhất, còn sử dụng được. Các mã giảm giá Lazada giảm đến 20%, nhiều Voucher Lazada đang còn sử dụng được.

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada thì hãy lưu trang này lại để tiện theo dõi nhé. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu bài viết này có ích, và giúp bạn bè cũng được giảm giá như bạn.

Điểm Tin Mã Giảm Giá Lazada khuyến mãi hot tháng 5/2018

DEAL CHỚP NHOÁNG GIÁ CHỈ 1.000Đ – ĐỘC QUYỀN TRÊN LAZADA APP

VOUCHER ĐẾN 6.000.000Đ TỪ CÁC ĐỐI TÁC & THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Danh Sách Voucher, Mã Giảm Giá Lazada Tháng 5/2018

 

Danh sách TOP những sản phẩm bán chạy nhất trên Lazada

Hàng ngàn sản phẩm với những ưu đãi cực sốc được bán chạy nhất trên Lazada.

Click Xem TẠI ĐÂY

Điều kiện & Điều khoản của chương trình khuyến mãi Lazada

  • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.
  • Không dùng chung nhiều mã giảm giá một lúc
  • Không áp dụng cho một vài sản phẩm phẩm đặc biệt khác.
  • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
  • Số lượng Voucher có hạn, mỗi voucher có thể hết lượt sử dụng trước khi chương trình kết thúc.
  • Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).
  • Hầu hết mã giảm giá Lazada đều hiếm khi được nêu kèm thời hạn sử dụng, nhưng Saledenroi.com sẽ cố gắng cập nhật hết sức có thể cho các bạn

Lazada khuyến mãi cho chủ thẻ Ngân hàng 2018

Xu hướng thanh toán bằng thẻ tín dụng dành cho các hoạt động mua sắm online đang rất được thịnh hành hiện nay. Lazada cũng luôn tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc thanh toán bằng thẻ. Chỉ cần bạn là khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng như Standard Chatered, Citibank, Shinhank Bank, TP Bank thì sẽ có cơ hội nhận ngay được những voucher khuyến mãi cho các mặt hàng trên Lazada.

Tùy vào chính sách của từng ngân hàng mà có những voucher giảm giá khác nhau. Điển hình như ngân hàng Standard Chateres tung ra evoucher lên đến 2.500.000 đối với trường hợp mở thẻ ngân hàng trực tuyến, hay là ngân hàng TP Bank sẽ có voucher giảm 200.000 đồng cho đơn hàng từ 1.200.000 đồng trở lên.

 

XEM DANH SÁCH CÁC NGÂN HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI TỪ LAZADA

Những chương trình khuyến mãi dành cho ngân hàng vẫn liên tục được Lazada tung ra. Nó có tỉ lệ giảm giá khá cao, tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là các khuyến mãi này thường đi kèm điều kiện.

Điều kiện đi kèm với Khuyến mãi

Mỗi chương trình Lazada khuyến mãi cho ngân hàng đều có điều kiện đi kèm. Các điều kiện có thể khác nhau đôi chút giữa các chương trình và bạn nhớ để ý khi xem tại trang khuyến mãi Lazada. Một số điều kiện phổ biến trong chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng bao gồm:

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã giảm giá Lazada 1 lần trong toàn thời gian ưu đãi của chương trình. Mức giảm giá thường có một mức giảm tối đa nên bạn cần cân nhắc xem dùng khuyến mãi nào thì được giảm nhiều nhất.
  • Bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập khi mua hàng thì mới có thể dùng được giảm giá. Khi chọn mua hàng thì bạn cần điền đúng và đủ thông tin thẻ thanh toán hoặc mã giảm giá của ngân hàng tương ứng. Ví dụ chương trình Lazada giảm giá cho thẻ HSBC thì bạn thanh toán Online tại Lazada thì bạn phải dùng đúng thẻ HSBC đồng thời nhập đúng mã giảm giá tương ứng của ngân hàng có khuyến mại.

Chính sách giao hàng của Lazada

Hiện tại Lazada không còn miễn phí giao hàng cho tất cả các sản phẩm nữa, và cũng ko có mức giá cụ thể để miễn phí giao hàng, tuy nhiên theo mình thấy thì vẫn có rất nhiều sản phẩm giá rẻ được miễn phí giao hàng, có lẽ tuy từng shop và khoảng cách giao hàng cũng như khối lượng kích thước sản phẩm mà Lazada quyết định có miễn phí hay không. Đối với các sản phẩm dưới 150k thường có thêm phụ phí xử lý đơn hàng nữa, bạn xem bảng dưới để rõ hơn.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada

Khi bạn tiến hành Đặt Hàng => Nhập thông tin đơn hàng => Lựa chọn hình thức thanh toán => Ở phần thông tin đơn hàng sẽ có ô để bạn nhập mã voucher giảm giá nếu có.

Xem chi tiết: Hướng dẫn cách dùng mã giảm giá trên Lazada.

Sau khi nhập mã giảm giá nếu mã còn sử dụng được các bạn sẽ nhìn thấy được số tiền được giảm trừ ngay trên đơn hàng của mình.

Hy vọng với bài tổng hợp các chương trình khuyến mãi Lazada, các voucher, coupon giảm giá mà Saledenroi.com thực hiện sẽ giúp các bạn săn được nhiều hàng ngon bổ rẻ khi sử dụng mã giảm giá Lazada.Mã giảm giá Lazada tháng 5/2018 – Voucher Lazada 100% còn sử dụng được
4.9 (18) votes


Comment của bạn

avatar