Thẻ VinID là gì? Lợi ích khi mua hàng bằng thẻ VinID trên Adayroi

Thẻ VinID là gì? Lợi ích khi mua hàng bằng thẻ VinID trên Adayroi
Đanh giá bài viết!

Giới thiệu về VinID Card

VinID Card là thẻ khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí,… Đây cũng chính là hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp mà Vingroup muốn giới thiệu tới các khách hàng của mình.

VinID Card được ra đời và phát triển nhằm tăng cường sự kết nối giữa các khách hàng A Đây Rồi. Hình thức phát hành thẻ thành viên mang lại nhiều tiện ích khi mua hàng hơn, đồng thời cũng góp phần kích thích mua hàng tốt hơn. Thẻ VinID Card có phạm vi sử dụng rất lớn, không chỉ giới hạn cho việc mua hàng trên Adayroi.com mà còn là các dịch vụ khác của tập đoàn Vingroup như bất động sản, dịch vụ, nghỉ dưỡng. Do đó bạn mới thấy rằng VinID thực sự là một chiếc thẻ có quyền lực đến như thế nào.

Thẻ VinID Card hoạt động như thế nào?

Nhằm mang lại cho người dùng có cơ hội mua hàng giá rẻ trên A Đây Rồi, thẻ VinID sử dụng hình thức tích và tiêu điểm. Mỗi khi bạn mua hàng trên Adayroi.com hay là sử dụng bất cứ một dịch vụ nào đó của Vingroup, bạn đều có thể tích điểm trên chiếc thẻ VinID Card này.

Thẻ VinID Card có hai dạng thẻ chính đó là thẻ Khách hàng VIP và thẻ Khách hàng thân thiết. Thẻ khách hàng thân thiết thì tương đối để sử dụng hơn, nó có thể thực hiện tính năng tiêu điểm ngay sau khi giao dịch thứ 02 kể từ khi thẻ được phát hành và sử dụng để giao dịch. Thẻ VIP thì yêu cầu có phần cao hơn. Trong đó khách hàng được phân là hạng VIP cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Có tổng tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ (bao gồm các giao dịch bất động sản) của tập đoàn Vingroup từ 5 tỷ đồng.
  • Hoặc là thực hiện 100 lần giao dịch mà không phải là giao dịch mua/thuê BDS và có tổng giá trị tối thiểu 500 triệu đồng.

Những lợi ích khi sử dụng Thẻ VinID Card:

Mỗi khi dùng các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup thì bạn sẽ được tích luỹ điểm thưởng theo % (phần trăm) tương ứng cho từng sản phẩm riêng biệt.

Ví dụ: Khi bạn mua thiết bị Smartphone tại cửa hàng VinPro hoặc mua hàng online trên trang Adayroi.com với giá 18.000.000 VNĐ thì bạn sẽ được hoàn tiền 2% vào tài khoản Vingroup Card tương đương 18.000.000 x 2% = 360.000 VNĐ. Tức là bạn đã tích được số điểm 360 trong tài khoản của thẻ Vingroup Card.

Và ngay sau đó, bạn có thể sử dụng số điểm này để mua các sản phẩm khác như ốp lưng điện thoại tại VinPro hoặc các sản phẩm cho gia đình tại của hàng Vinmart hoàn toàn miễn phí với số điểm mà bạn có.

Bảng tỉ lệ tích điểm thẻ VinID Card

Chức năng chính của thẻ VinID đó chính là chức năng tích điểm. Bạn có thể tích điểm ngay từ giao dịch đầu tiên, trên giá trị hóa đơn thanh toán thực tế (sau VAT) khi xuất trình thẻ.

Bạn có thể sử dụng điểm tích lũy một cách linh hoạt. Điểm đã tích lũy có giá trị tiêu dùng ngay sau 24h với tỷ lệ quy đổi: 1 điểm tương đương 1.000 VND.

Ưu đãi hấp dẫn cho các chủ thẻ VinID Card khi mua hàng tại Adayroi.com

Với thẻ VinID Card trong tay, bạn tha hồ có thể mua hàng trên Adayroi.com với những mức giá hoàn toàn ưu đãi. Đối với bất kỳ một măt hàng nào đó bán ra, Adayroi đều có hai mức giá cho bạn lựa chọn. Một là mức giá đối với các khách hàng thông thường, hai là mức giá dành cho chủ thẻ VinID Card.

Hãy quan sát giá bán của iPhone 7 trên Adayroi bao gồm hai mức giá. Một mức giá cho các khách hàng thông thường (14.811.000 VND), một mức giá khác dành riêng cho chủ thẻ VinID (14.515.000 VND), như vậy là bạn đã tiết kiệm được 296.000 VND và số tiền đó được hoàn vào thẻ VinIDCard sau khi đã giao hàng thành công. Tùy vào mỗi dòng sản phẩm khác nhau mà có những mức giá ưu đãi đối với các chủ thẻ.

Làm sao để trở thành thành viên của Vingroup

Nhìn chung thì việc đăng ký thẻ Vingroup khá đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện Online hoặc đăng ký tại các quầy dịch vụ khách hàng của Vingroup. Bạn có thể thực hiện đang ký trực tuyến tại đây.

Sau khi nhập các thông tin cá nhân, bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ Vingroup.

vingroup card dang ky 1

Tiếp đến, hãy nhập mã này tại giao diện kế để hoàn tất quá trình đăng ký.

vingroup card dang ky

Tuy vậy, bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản này để tích điểm trên các trang: www.adayroi.com, www.vinpro.net,…

vingroup card dang ky

Để tích điểm từ các dịch vụ khác thì buộc bạn phải đăng ký nhận thẻ cứng.

Bạn có thể đến các cửa hàng Vinmark gần nơi bạn ở và nhớ đem theo CMND để yêu cầu nhận thẻ cứng tại đó. Hoặc bạn cũng có thể chat trực tuyến với nhân viên hổ trợ về Vingroup Card thông qua liên kết tại đây.

ho tro tu vingroup card

Đây là hình ảnh mình đã hỏi về việc nhận thẻ VinGroup Card cứng sau khi đã thực hiện đăng ký Online thành công.

=> VinID Card thực sự là một giải pháp tiện lợi, nếu bạn biết cách kết hợp nó với các mã giảm giá Adayroi thì cơ hội mua hàng giá rẻ lại càng rẻ hơn hoàn toàn nằm trong tầm tay. Cùng sắm ngay cho mình một chiếc thẻ VinID bạn nhé!Thẻ VinID là gì? Lợi ích khi mua hàng bằng thẻ VinID trên Adayroi
Đanh giá bài viết!


Comment của bạn

avatar